Súp hải sản nha đam

03:15 - 01/09/2015 |

1. Nguyên liệu

- 100g nha đam, 100g bắp hạt

- 100g tôm

- 100g mực

- 1 quả trứng gà

- Nước dùng gà

- Gia vị: Hành khô, bột năng, ngò, muối, nước mắm, hạt nêm, đường, hạt tiêu

2. Cách làm

- Nha đam gọt bỏ vỏ, rửa kỹ với nước và muối, xả nhiều lần cho bớt nhớt, cắt hạt lựu.

- Tôm, mực hấp chín, cắt hạt lựu.

- Trứng đánh tan.

- Nấu nước dùng gà cho sôi, thả lần lượt nha đam, bắp, mực tôm, đợi sôi thêm khoảng 3 phút thì cho vào nồi bột năng đã hòa với nước nguội để tạo độ sệt và sánh cho súp.

- Nêm nếm vừa ăn, khuấy trứng đã đánh tan vào nồi súp một cách nhanh tay để tạo sợi.

- Nếu bé thích ăn béo bạn có thể thêm hành phi vào súp.

- Thêm ngò và hạt tiêu.

Nguồn: Bepgiadinh