Súp bí đỏ cá hồi

03:29 - 29/08/2015 |

1. Nguyên liệu

- 100g phi lê cá hồi

- 100g bí đỏ

- 1/2 củ hành tây nhỏ

- 1/2 tách kem tươi

- 1/4 thìa cà phê muối

- 1 thìa cà phê dầu ăn Kiddy

- Dầu ăn

2. Cách làm

- Cá hồi rửa sạch, thái nhỏ. Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu. Hành tây lột vỏ, thái nhỏ.

- Làm nóng chảo dầu, cho hành tây vào phi thơm, tiếp tục cho cá hồi vào, đảo sơ cho săn cá. Đổ nước vào, nấu chín. Cho bí đỏ vào hầm mềm, tắt bếp.

- Để súp hơi nguội, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Trút hỗn hợp đã xay vào nồi, bắc lên bếp nấu cho hơi sôi trở lại, cho kem tươi vào khuấy đều, nêm muối vừa ăn, tắt bếp.

- Trút súp ra đĩa, trang trí với kem tươi, cho dầu ăn Kiddy vào trộn đều, cho bé dùng khi còn ấm.

Nguồn: Monngonvietnam