Món táo tây cà rốt và mỳ spaghetti

03:01 - 01/09/2015 |

Táo tây có chứa nhiều carbohydrat, axit malic, axit quinic và các axit hữu cơ khác; các hợp chất thơm; các sinh tố và nguyên tố: K, P, Fe, Zn có vai trò trong sinh trưởng và phát triển của con người. Cà rốt rất giàu beta-carotene, vitamin nhóm B, kali, can-xi, coban và một số khoáng chất khác. Tất cả các vi chất này đều rất cần thiết đối với trẻ nhỏ.

1. Nguyên liệu

- 2 thìa táo nghiền nhừ

- 2 thìa cà rốt nghiền nhừ

- 2 thìa mỳ ống (spaghetti) đã được nấu chín, cắt dạng ngắn. Nước xốt bơ lạc với đường

2. Cách làm

- Trộn tất cả các thành phần trên vào nhau.

- Rưới thêm chút nước xốt bơ lạc với đường và cho bé thưởng thức.

Nguồn: Eva