Tại sao dầu ô-liu Kiddy tốt cho con bạn?

04:56 - 12/09/2015 |

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại dầu ô-liu khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại dầu ô-liu đều phù hợp với nhu cầu đặc trưng của trẻ nhỏ. Là nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng dành cho trẻ em đi tiên phong trên thị trường với những sản phẩm chất lượng hợp với nhu cầu dinh dưỡng và khẩu vị của trẻ nhỏ, Kiddy tiếp tục hợp tác nghiên cứu để sản xuất và ra mắt sản phẩm dầu ăn mới dành cho trẻ - dầu ô-liu cho trẻ em nhãn hiệu Kiddy:

- Dòng sản phẩm cao cấp từ Ý: Dầu ô-liu Kiddy được sản xuất và nhập khẩu nguyên chai từ Ý, quốc gia nổi tiếng với các loại dầu ô-liu chất lượng hàng đầu thế giới.

- Công thức đặc chế cho trẻ em: Dầu ô-liu có mùi vị đặc trưng của quả ô-liu nên các sản phẩm dầu ô-liu thông thường không phù hợp với vị giác nhạy cảm của trẻ. Dầu ô-liu Kiddy được đặc chế cho trẻ với hương vị dễ chịu, phù hợp để chế biến thức ăn dặm cho trẻ.

- Chứa các axít béo thiết yếu cho sự phát triển của trẻ: Omega 3, 6 và 9 có trong dầu ô-liu cho trẻ em Kiddy giúp tăng cường sự phát triển trí não cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bảo vệ hệ tim mạch và hạn chế sự thoái hóa của các tế bào trong cơ thể.

- Giàu các loại vitamin với nhiều tác dụng khác nhau: Bên cạnh các Vitamin E và Vitamin K có sẵn trong dầu ô-liu, dầu ô-liu cho trẻ em Kiddy còn được bổ sung thêm Vitamin A, D và E với hàm lượng tối ưu trong đó:

          + Vitamin D giúp tăng cường và kích thích khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn và giữ cho xương chắc khỏe.

          + Vitamin K có tác dụng kết hợp với Vitamin D trong quá trình trao đổi chất trong xương và các mô đặc biệt là quá trình hấp thu Canxi.

          + Chứa hp chất polyphenol rất tốt cho hệ tim mạch: Polyphenol là một hợp chất chống ôxy hóa tự nhiên, có tác dụng tốt cho hệ tim mạch. Hàm lượng polyphenol cao sẽ giảm các cholesterol “xấu” cho cơ thể và làm tăng lượng các cholesterol tốt cho tim mạch.

Cách sử dụng tốt nhất là trộn trực tiếp dầu ô-liu Kiddy vào thức ăn đã nấu chín của trẻ để bảo toàn các loại axít béo và Vitamin nói trên. Trẻ dưới 1 tuổi cần bổ sung 1 thìa cà phê dầu ăn ô-liu Kiddy khi chế biến thức ăn cho trẻ, dùng tối đa 3 lần/ngày; trẻ trên 1 tuổi có thể tăng liều lượng nhưng không quá 3 lần/ngày. Ngoài ra, dầu ô-liu Kiddy còn rất phù hợp phụ nữ trong thời kỳ mang thai vì khoa học đã chứng minh rằng dầu ô-liu còn có tác dụng tốt cho phụ nữ như phòng chống ung thư, phòng chống loãng xương và kích thích hệ tiêu hóa…