Dầu ô-liu Kiddy - Sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của bé

04:58 - 12/09/2015 |

Là một trong những nhãn hàng dầu ăn dành cho trẻ em hàng đầu trên thị trường hiện nay, Kiddy luôn đồng hành với các mẹ trong việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe của bé thông qua các bữa ăn được chế biến khoa học và đầy đủ chất dinh dưỡng. Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các bé, nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng Kiddy kết hợp với nhà sản xuất dầu ô-liu thành phẩm nổi tiếng của Ý để nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm dầu ô-liu đặc chế dành riêng cho trẻ nhỏ.

   Từ 6 tháng tuổi trở đi, trẻ sẽ bắt đầu bước vào thời kỳ ăn dặm bởi sữa mẹ không còn cung cấp đủ dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt là chất béo, các loại Vitamin, và các vi chất dinh dưỡng khác. Chính vì vậy, để giúp bé phát triển thông minh và khỏe mạnh, việc bổ sung thêm các dưỡng chất thông qua các món ăn dặm của trẻ là vô cùng cần thiết.Vai trò của chất béo rất quan trọng với sự phát triển của trẻ trong giai đoạn đầu đời, giúp cung cấp năng lượng và tăng cường khả năng hấp thụ các loại Vitamin; do đó các chuyên gia dinh dưỡng và nhi khoa thường khuyên bổ sung thêm dầu ăn vào bữa ăn cho bé. Tuy nhiên, không phải loại dầu nào cũng phù hợp với bộ máy tiêu hóa còn non nớt và mới đang tập làm quen với đồ ăn khác ngoài sữa mẹ. 

   Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu ô-liu là một trong những loại dầu ăn rất phù hợp cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, trong dầu ô-liu chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn, loại chất béo có lợi, giúp giảm cholesterol xấu, tăng cường cholesterol tốt. Bên cạnh đó, dầu ô-liu còn chứa các axit linoleic và linolenic (loại axít có trong sữa mẹ) giúp ích cho tăng trưởng và phát triển của xương. Các axit oleic trong dầu ô-liu (cũng hiện diện trong sữa mẹ) giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của não bộ của bé. Ngoài ra, dầu ô-liu có tính chất chống viêm, có tác dụng ngăn chặn hoặc hạn chế mức độ nghiêm trọng của hen suyễn; có tác dụng nhuận tràng...

   Là nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng dành cho trẻ em đi tiên phong trên thị trường với những sản phẩm chất lượng hợp với nhu cầu dinh dưỡng và khẩu vị của trẻ nhỏ, Kiddy tiếp tục hợp tác nghiên cứu để sản xuất sản phẩm dầu ô-liu đặc chế cho trẻ em. Bên cạnh dòng sản phẩm dầu cá hồi vốn quen thuộc với bữa ăn hàng ngày của bé, dầu ô-liu cho trẻ em Kiddy là dòng sản phẩm cao cấp chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết, mang đến sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não của trẻ.

   Dầu ô-liu cho trẻ em nhãn hiệu Kiddy được sản xuất và nhập khẩu nguyên chai từ Ý, với thành phần 100% là dầu ô-liu. Dầu ô-liu cho trẻ em Kiddy chứa các chất béo không bão hòa đơn như Omega 3, 6 và đặc biệt là Omega 9 đặc biệt cần thiết cho sự phát triển não bộ, tim mạch và hệ thống miễn dịch của trẻ. Dầu ô-liu Kiddy còn chứa hợp chất polyphenon giúp ngăn ngừa quá trình ô-xi hóa và các nguy cơ về bệnh tim mạch. Bên cạnh các Vitamin E, K tự nhiên có sẵn trong dầu ô-liu, dầu ô-liu cho trẻ em Kiddy còn được bổ sung thêm Vitamin A và đặc biệt là Vitamin D với hàm lượng tối ưu, giúp tăng cường và kích thích khả năng miễn dịch của trẻ. Dầu ô-liu Kiddy được đặc chế cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên, có hương vị dễ chịu, rất dễ sử dụng khi chế biến thức ăn cho trẻ. Dầu có thể sử dụng để trộn vào cháo, bột cũng như chế biến các món ăn dặm cho trẻ.

   Như vậy, cùng với sản phẩm dầu cá hồi Kiddy truyền thống vốn đã thân thuộc với bữa ăn của các bé từ năm 2009, các bà mẹ sẽ có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo nữa để bữa ăn của bé được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt.