Tại sao dầu ăn dinh dưỡng Kiddy tốt cho con bạn?

04:49 - 12/09/2015 |

Để đảm bảo cung cấp đa dạng chất béo cho trẻ, các bà mẹ thường phải sử dụng luân phiên nhiều loại dầu ăn kết hợp mỡ động vật. Cách này có nhược điểm là khá phức tạp và liều lượng các loại chất béo không theo các quy chuẩn khoa học. Với dầu ăn dinh dưỡng cao cấp cho trẻ em Kiddy, bạn không còn phải thay đổi luân phiên giữa các loại dầu ăn mà vẫn đảm bảo nhu cầu về chất béo và Vitamin cho bé.

- Công thức đặc chế cho trẻ em: Kiddy là dầu ăn đặc chế riêng cho trẻ em từ 6 tháng đến 8 tuổi, giúp cung cấp hàm lượng cao DHA tự nhiên từ dầu cá hồi và hơn 20 loại a-xít béo thiết yếu, đáp ứng nhu cầu cao về chất béo của trẻ em trong giai đoạn đầu đời.

- Công nghệ hiện đại: Thành phần của Kiddy bao gồm dầu cá hồi tự nhiên nhập khẩu và các loại dầu thực vật như dầu mè, dầu hạt cải và dầu gạo. Công nghệ tinh chế hiện đại giúp Kiddy lưu giữ tối đa hàm lượng dưỡng chất quan trọng và loại bỏ hoàn toàn mùi đặc trưng của dầu cá.

- Giàu Omega 3, tốt cho sự phát triển trí não và thị giác: Kiddy được sản xuất từ dầu cá hồi tự nhiên nên rất giàu Omega 3 (tiền chất của DHA, EPA). Chỉ với 10ml dầu ăn Kiddy mỗi ngày, con bạn đã được cung cấp đủ lượng DHA cần thiết theo khuyến nghị của Viện Y Khoa Hoa Kỳ.

- Kết hợp khoa học chất béo động vật và dầu thực vật, đảm bảo nhu cầu đa dạng về các loại chất béo và Vitamin cho trẻ: Nhờ sự kết hợp khoa học giữa chất béo động vật và các loại dầu thực vật, Kiddy là nguồn cung cấp Omega 3, 6, 9; Vitamin A, E, và đa dạng các axít béo thiết yếu, quan trọng cho sự phát triển trí não và thể chất của trẻ.

Cách sử dụng tốt nhất là trộn trực tiếp dầu ăn Kiddy vào thức ăn đã nấu chín của trẻ để bảo toàn các loại axít béo và Vitamin nói trên. Ngoài ra, dầu ăn Kiddy còn là lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú để bổ sung lượng DHA cao cho mẹ và bé trong giai đoạn này.