Bé thông minh và khoẻ mạnh với dầu ăn dinh dưỡng cao cấp Kiddy

04:44 - 12/09/2015 |

Với thành phần bao gồm Dầu Cá Hồi nhập khẩu giàu Omega 3 và các dưỡng chất thiết yếu, dầu ăn dinh dưỡng Kiddy là sản phẩm giúp tăng cường sự phát triển toàn diện của não bộ, thị giác và cơ thể của trẻ em trong giai đoạn đầu đời.

   Những năm tháng đầu đời là giai đoạn bé cần những bữa ăn được cung cấp đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng: tinh bột, đạm, chất béo và vitamin. Trong đó, do chiếm tới 60% thành phần chính hình thành nên màng tế bào nên chất béo đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển trí não, cấu tạo nên các tế bào thần kinh và các mô thần kinh. Theo các chuyên gia dinh dưỡng và nhi khoa, để đảm bảo cung cấp đủ lượng chất béo trên, các cha mẹ cần sử dụng kết hợp dầu thực vật và mỡ động vật có trong khẩu phần ăn của bé. Ngoài ra, các bà mẹ còn cần phải sử dụng luân phiên nhiều loại dầu ăn để đảm bảo cung cấp đa dạng các loại chất béo cho bé. Tuy nhiên, điều này khiến không ít bậc phụ huynh “bối rối” bởi bài toán cân bằng chất béo không đơn giản bởi liều lượng các loại chất béo không chính xác, việc đong đếm cũng tốn thời gian và công sức.

   Thấu hiểu nguyện vọng đó, nhãn hàng Kiddy đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dầu ăn dinh dưỡng cao cấp đặc chế cho trẻ từ 6 tháng đến 8 tuổi theo công thức được khuyến nghị của Viện Y Khoa Hoa Kỳ.

   Với thành phần gồm dầu mè, dầu hạt cải, dầu gạo kết hợp với dầu cá hồi nhâp khẩu tinh luyện và khử mùi, dầu ăn dinh dưỡng cho trẻ em Kiddy rất giàu Omega 3 (DHA, EPA), 6, 9, vitamin A, E và hơn 20 loại axít béo thiết yếu, vô cùng quan trọng cho sự phát triển trí não và thể chất của trẻ. Bên cạnh đó, dầu ăn Kiddy còn giúp cơ thể hấp thu tốt các loại vitamin thuộc nhóm A, D, E, K có trong thực phẩm. Vì vậy, khi sử dụng dầu ăn Kiddy, mẹ không cần thiết phải thay đổi luân phiên giữa các loại dầu ăn mà chỉ cần cho 1 thìa dầu ăn Kiddy (5ml) vào thức ăn đã nấu chín là đã có thể bổ sung đầy đủ lượng chất béo cần thiết cho trẻ. Hơn thế nữa, chỉ với 10ml dầu ăn Kiddy mỗi ngày là bé đã được cung cấp một hàm lượng tối thiểu 100mg DHA. Đặc biệt, với công nghệ sản xuất và tinh chế hiện đại, dầu ăn dinh dưỡng cao cấp Kiddy với màu vàng óng, không cholesterol, không chất bảo quản, tạo màu, không những loại bỏ được mùi tanh đặc trưng của dầu cá mà còn lưu giữ được hàm lượng tối đa các chất dinh dưỡng có trong dầu, làm cho món ăn thơm ngon hơn, kích thích bé ăn ngon miệng.

   Tiện lợi, an toàn, giàu DHA cùng các chất dinh dưỡng, dầu ăn dinh dưỡng Kiddy là sản phẩm cao cấp và  ý nghĩa cho mẹ và con trẻ để có được một cơ thể khỏe mạnh và một trí não thông minh.